Thứ Sáu, 17 tháng 11, 2017

hướng dẫn làm món bún nem ngon tại nhà

Cuối tuần này vào bếp đổi vị cho cả nhà món bún nem nóng hổi bạn nhé!

  • Cuối tuần trổ tài khiến cho ngay lòng loship non trộn mắm chua cay nịnh chồng
  • Cuối tuần nịnh ông xã có món lòng non nướng sa tế ăn là mê
  • Món ngon cuối tuần: Miến măng ngan
  • Cuối tuần trổ tài nấu ngay cơm cà ri bò kiểu Nhật đãi cả nhà
  • Món ngon cuối tuần: Bún bò kho
  • cộng cô gái 8x Sài Gòn học làm bún chả thịt nướng kiểu Hà Nội thật ngon
  • Món ngon cuối tuần: Bún chả cá Đà Nẵng
  • Đãi cả nhà bún chả thịt bò nướng sả ngon miễn chê

Bạn phải chuẩn bị các nguyên liệu sau để làm cho món bún nem:
- Thịt nạc vai: 300g
- Mộc nhĩ, nấm hương: 100g
- Cà rốt: một củ
- Trứng gà: 2 quả
- Hành củ, hành hoa
- Gia vị
- Bánh đa nem
- Bún
bí quyết làm:

Bước 1
Mộc nhĩ, nấm hương ngâm cho nở rồi rửa sạch, thái sợi rồi băm nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, nạo sợi.


Bước 2
Thịt rửa sạch, để ráo nước rồi băm nhỏ, ướp cùng chút bột nêm, bột ngọt, tiêu cho ngấm.


Bước 3
Cho thịt,, mộc nhĩ, nấm hương, hành hoa, cà rốt vào âu. Đập trứng vào âu rồi trộn đều.


Bước 4
Trải bánh đa nem ra mâm. sở hữu thể dùng nước hoặc dầu ăn quết nhẹ vào những mép của bánh đa nem cho mềm dễ gói. Cho từng thìa nhân vào rồi gói gọn lại.


Bước 5
Đặt chảo dầu lên bếp cho nóng già. Lần lượt thả từng cái nem vào chảo chiên vàng đều hai mặt.


Bước 6
lúc nem chín, vàng đều hai mặt thì gắp ra giấy thấm dầu để 5 phút.
Xếp nem vào đĩa, chấm mang nước mắm pha cùng ớt, tỏi, dưa góp và ăn kem cộng bún. Bạn với thể tham khảo công thức pha nước chấm nem tại đây.
Món ngon cuối tuần: Bún nem - Ảnh 7.

Miếng nem vàng ươm, giòn rụm, vị thơm lừng của mộc nhĩ, nấm hương, vị ngọt của thịt cùng có vị chua ngọt của nước chấm được ăn kem cùng bún thật là hấp dẫn. Thay đổi chút khẩu vị gia đình bằng món bún nem rán sẽ khiến bữa cơm thêm phổ biến điều thù vị.
Chúc khách hàng thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét